Góc chia sẻ 24h

Góc chia sẻ 24h


No estás conectado. Conéctate o registrate

Vì sao dẫn đến tình trạng thoái hóa khớp

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Ir abajo  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

tungvu258


Đôi khi được gọi là bệnh lý thoái hóa khớp  thường hay viêm khớp thoái hóa, viêm xương khớp (viêm khớp) là bệnh lý mãn tính thông dụng nhất của những khớp, tác động đến khoảng 27 triệu từng người Mỹ. nhiễm khớp có lẽ tác động tới bất cứ doanh, tuy nhiên nó xảy ra thường xuyên nhất trong đầu gối, hông, lưng và cổ, khớp nhỏ tại ngón tay và một vài căn cứ của một số ngón tay và ngón chân.
về một số khớp lúc đầu, vật liệu rất cao su còn được gọi là sụn bao phủ vào cuối mỗi xương. Sụn ​​cung cấp một, lướt bề mặt mịn cho vận động chung và hoạt động giống như một đệm giữa những xương. về nhiễm khớp, sụn bị phá vỡ, tạo ra đau, sưng và trong di chuyển khớp. Khi viêm khớp Nặng hơn theo thời gian, xương có thể phá vỡ và phát huy bổ sung trưởng còn được gọi là spurs. một vài mảnh xương thường hay sụn chắc chắn sứt ra và trôi nổi vùng quanh về khớp. trong sức khỏe, một giai đoạn nhiễm diễn ra và những cytokine (protein) và enzyme đẩy mạnh mà liên tục làm hỏng sụn. trong giai đoạn sau cùng của nhiễm khớp, sụn bị mòn đi và xương xoa chống viêm lại xương làm cho chấn thương khớp và đau nhiều hơn.
>> tìm kiếm hiểu: nguyên nhân gây ra gút
Đối tượng bị ảnh hưởng?
tuy nhiên nhiễm khớp xảy ra ở mọi lứa tuổi, viêm xương khớp hay gặp nhất tại các mỗi người lớn tuổi hơn 65. các yếu tố nguy cơ hay gặp gồm tuổi tác tăng, béo phì, chấn thương khớp trước đó, lạm dụng những khớp, cơ bắp đùi yếu, và gen.
Vì sao dẫn đến tình trạng thoái hóa khớp Benh_t10
Một vấn đề hai mỗi người lớn sẽ phát huy một vài triệu chứng của nhiễm khớp đầu gối

Một trong bốn mọi người rất lớn sẽ đẩy mạnh một số dấu hiệu viêm khớp  hông 85 tuổi.
Một vấn đề 12 người 60 tuổi trở lên có tay viêm khớp.
Hãy thử cho mình những thói quen tự chăm sóc bản thân mình đê phòng tránh khỏi thoai hoa khop
Hãy xả stress những hơn: loại trừ hoặc hạn chế các vận động mà khiến một vài dấu hiệu tồi tệ hơn.
giảm cân: Cân nặng vượt mức đặt sức ép lên hông và đầu gối của bạn.
thay đổi Chế độ ăn của bạn: Nghiên cứu cho thấy rằng một Chế độ ăn chứa nhiều axit béo omega-3 chắc chắn giảm bớt một số biểu hiện của căn bệnh nhiễm khớp ở sụn.
sử dụng nén: vận dụng nhiệt để một khớp hông cứng hoặc lạnh cho những khu vực bị sưng.
Tập thể thao thường xuyên: Nó đã được chứng thật rằng tập thể dục tác động thấp, được thực hiện hay phải và kết hợp với một chương trình giảm cân, chắc chắn hỗ trợ một mọi người đề nghị Phẫu thuật về một nhiều thời gian dài.
Nếu có bất kể khó khăn liên quan benh ly thoai hoa khop hoặc những vấn đề trong sức khỏe cần giải đáp các bạn có thể gửi mail đến cơ sở phongkhamachau@gmail.com hoặc gọi tương trợ trực tiếp qua lệch 0966 115 550 . hàng ngũ bác sĩ hỗ trợ của cơ sở y tế Á Châu có thể giúp các bạn một biện pháp nhiệt tình nhất.
>> rất có thể mọi người quan tâm: bệnh lý đau dây thần kinh tọa

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Malantaŭen supren  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Permisos de este foro:
Ci ne povas respondi al temoj ĉi-forume

Bạn nên xem

Đang tải...