Góc chia sẻ 24h

Góc chia sẻ 24h


No estás conectado. Conéctate o registrate

Bỏ thai bằng thuốc có tác dụng phụ không

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Ir abajo  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]Hầu như các con gái thường thắc mắc thuoc pha thai an toan có đau không khi lựa chọn chìa khóa tiểu quyết nỗi lo ngoài ý muốn. thực ra, sau khi bỏ thai bằng thuốc sẽ có mặt những cơn đau khiến nữ giới lo ngại tuy nhiên thật ra đó chỉ là tác dụng phụ của thuốc, đau như đau bụng kinh thông thường

Cảm thấy được tầm khoảng quan trọng của việc áp dụng thuốc bỏ thai không sử dụng bao cao su tác động ra sao đến thể trạng chị em phụ nữ, Sau đây sẽ đề cập đến những thắc mắc mối quan hệ đến một số loại thuốc bỏ thai lành mạnh tại Việt Nam Ngày nay.

Bỏ thai bằng thuốc có tác dụng phụ không Thuoc-pha-thai-bao-nhieu-tien

thông thường, vào ngày thứ 2 tử cung sẽ co thắt để đẩy em bé ra ngoài sau khi sử dụng thuốc phá thai lần thứ 2. hiện tượng lâm sàng sẽ đau bụng tương tự như đau bụng kinh bình thường và ra máu âm đạo, trong máu sẽ có lẫn mô nhau em bé.

dấu hiệu ra máu sẽ kéo dài lúc đầu rất nhiều ra đó ít dần trung bình khoảng tầm 2-3 tuần Tùy thuộc vào thể chất từng cơ thể. Sau khi áp dụng thuốc 1 tuần giới nữ phải tái kiểm tra và siêu âm lại kiểm tra lòng tử cung xem túi bào thai đã được đẩy ra ngoài hay chưa.

chú ý khi bỏ thai bằng thuốc

+ Trước khi sử dụng liệu trình pha thai bằng thuốc, phụ nữ mang thai cần được tư vấn để hiểu rõ về biện pháp phá thai bằng thuốc, các hiện tượng báo động sảy thai nhi, trại thái sảy thai sẽ diễn ra như thế nào và cung cấp kiến thức ngừa thai để không quá lo ngại khi có sự cố.

+ bất cứ chảy bao nhiêu máu sau khi dùng thuốc, chưa có dấu hiệu hành kinh thì nghiêm chỉnh cấm quan hệ tình dục. Đây là giai đoạn mẫn cảm, đang trong quá trình hổi phục nên dạ con dễ tổn thương, dễ dính nhiễm trùng phụ khoa nếu quan hệ trở lại.

+ bà bầu trở lại bệnh viện, phòng khám để theo dõi để kiểm tra đã sảy thai chưa. Nếu bào thai sảy thì phải xét nghiệm bọc bào thai và rau.

+ Nếu bầu chưa sảy thì có khả năng về nhà và cần theo dõi các biểu hiện tiếp diễn khi thai nhi sảy ở nhà như: ra máu, đau bụng từng cơn và các tác dụng phụ của thuốc.

+ Bên cạnh đó de dang có các trại thái khác: nôn nao, đau, chuột rút; sốt, ớn lạnh, mệt… tình huống gặp phải nhiều là ra máu kéo dài 5 - 10 ngày hoặc có nguy cơ hơn, mặc dù thai đã sẩy và sẽ tự hết rong huyết.

+ Hai tuần sau khi bỏ thai bằng thuốc phải đến trung tâm y tế để kiểm tra lại, dù phụ nữ mang thai nhận thấy không có điều gì đặc biệt.

+ Có kế hoạch tránh thai công hiệu sau đó để ngăn chặn phải phá thai không ít lần.

Xem thêm : phá thai kiêng quan hệ bao lâu

*** Quan trọng hơn hết: điều này chỉ được tiếp diễn tại các cơ sở y tế, trung tâm y tế uy tín dưới sự chỉ dẫn liệu pháp dẫn và thăm khám của chuyên gia chuyên khoa. Có như vậy mới được đánh giá là 1quy trình bỏ thai bằng thuốc dùng biện pháp bảo vệ !

Vidu profilon de uzanto

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Malantaŭen supren  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Permisos de este foro:
Ci ne povas respondi al temoj ĉi-forume

Bạn nên xem

Đang tải...