Góc chia sẻ 24h

Góc chia sẻ 24h


No estás conectado. Conéctate o registrate

Trĩ nội độ 3 là gì? và phác đồ PPH xua tan bệnh trĩ nội

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Ir abajo  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Admin

Admin
Admin


Trĩ nội độ 3 là gì

Bệnh trĩ là bệnh vì sự giãn quá mức các động mạch đưa đến mạch máu trĩ dính sưng, phù ở vùng hậu môn - trực tràng. Sự giãn quá mức lộ diện bởi thành động mạch dính suy yếu không còn bền chắc.

Trĩ nội độ 3 là khi cụm trĩ sa ra ngoài phải dùng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống "lỗ khu" . Để điều trị bệnh , có khả năng áp dụng phương pháp thủ thuật hoặc điều trị nội khoa bằng thuốc uống.

>> trieu chung benh tri


Trĩ nội mức độ 3 xử lý thế nào?

Vì không thể sử dụng được cách nội khoa ở cấp độ này, hiện tại phòng khám nam khoa chúng tôi đang sử dụng biện pháp PPH để xử lý trĩ nội độ 3. Đây là phương hướng tiên tiến hàng đầu thế giới được một vài thầy thuốc đầu ngành đánh giá cao và và khuyên sử dụng tại một vài nơi khám bệnh chuyên khoa bệnh trĩ , đặc biệt hiệu nghiệm đối với bệnh trĩ nội thời gian 3.
trĩ nội cấp độ 3 xử lý thế nào?

Chia sẻ liệu trình PPH xua tan bệnh trĩ nội

Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không tác hại đến công việc và học tập của bạn, không gây ảnh hưởng đến nhiệm vụ sinh lí của đệm "cửa sau" , thời gian tiểu phẫu ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây chuyển biến , tính an toàn cao,thích hợp với mọi đối tượng.

Không chỉ vậy , anh có khả năng chữa bệnh theo Y học cổ truyền (đông y) có nhiều bài thuốc chữa bệnh trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô bệnh trĩ tán B, C, chè trĩ , mỡ bệnh trĩ , bột ngâm bệnh trĩ …

Cách trị bệnh bệnh trĩ bằng Đông y có ưu điểm là điều trị từ căn nguyên của bệnh, điều chữa trị hoàn toàn nên có tính tận gốc kết quả lâu dài, không có chuyển biến , ít đau, chi phí chữa trị thấp… Một trong những bài thuốc nam được các bác sĩ đánh giá cao trong điều trị và ngăn ngừa trĩ là Bài thuốc chữa trĩ của cơ thể H’Mông do trị bệnh được một vài giai đoạn bệnh trĩ bao gồm cả trĩ nội và trĩ ngoại.

Chế độ ăn uống sinh hoạt cũng đóng góp tích cực trong việc chữa bệnh trĩ và khống chế trĩ . Bạn nên:

+ Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

+ Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

+ Kiêng những chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

+ Tuyệt đối (kiêng) những đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

+ Tập thói quen đi đi đồng thường ngày vào 1 giờ tốt nhất

+ Không đứng hoặc ngồi trong thời gan dài , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

+ Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút thường ngày , phòng ngừa những vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

Vidu profilon de uzanto http://gocchiase24h.forumesperanto.com

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Malantaŭen supren  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Permisos de este foro:
Ci ne povas respondi al temoj ĉi-forume

Bạn nên xem

Đang tải...