Góc chia sẻ 24h

Góc chia sẻ 24h


No estás conectado. Conéctate o registrate

Nữ giới đang cho con bú có nguy cơ điều trị khỏi trĩ được không

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Ir abajo  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]Thai phụ và cho con bú vô cùng dễ mắc bệnh trĩ và táo bón, do ngoài những tác nhân bình thường như thói quen ăn dùng thiếu chất xơ, sử dụng ít nước.

Bài viết liên quan : tac hai cua benh tri

Nữ giới đang cho con bú có nguy cơ điều trị khỏi trĩ được không Bb1a33

Táo bón là hiện trạng đồ ăn lưu cữu trong ruột lâu ngày tạo thành các độc tố, gốc tự do, chất béo bão hòa. những chất này không chỉ ảnh hưởng đến đường ruột, gây ra táo bón mà còn có nguy cơ mắc lên men hoặc tái hấp thu vào trong máu gây nên mỡ máu cao.

Nguyên nhân gây ra táo bón tại phụ nữ mang thai có nhiều nguyên nhân, ví dụ như bởi nồng độ quá cao của progesterone trong thân thể bào thai phụ; kích cỡ tử cung tăng lên chèn ép một số cơ quan trong ổ bụng; phụ nữ mang thai ít hoạt động.

đàn bà trong giai đoạn mang bầu và cho con bú dính trĩ, táo bón sẽ cảm giác mệt mỏi, không dễ chịu hơn, dễ tác động đến thể lực của bà mẹ và em bé. Đặc biệt, nếu bệnh có kèm chảy máu sẽ thực hiện tăng cao sự thiếu hụt máu tại thời kỳ này.

Xem thêm : chua benh tri o dau

Nếu mắc bệnh ở thời kỳ cuối của em bé kỳ, người bị bệnh không nên thủ thuật. Sau khi sinh nở được khoản 4 tháng, chứng bệnh sẽ giảm bớt hoặc mất đi nếu bệnh nhân có phương pháp đúng.

giải đáp trên sức khỏe và đời sống, theo chuyên gia chuyên khoa Trần Kim Anh, Thực tế hiện nay có nhiều biện pháp điều trị trĩ công hiệu. Nếu bệnh trĩ ở giai đoạn nhẹ (độ 1, 2) thì chỉ cần chữa bằng nội khoa (bằng thuốc Đông y hoặc Tây y). Nếu cấp độ nặng nề (độ 3 - búi trĩ không tự co lên được), có thể thắt hoặc tiêm xơ búi trĩ hoặc cắt bệnh trĩ.

Có thể bạn quan tâm : điều trị bệnh trĩ

Nên lưu ý chế độ ăn: không ăn chất cay nóng như tiêu ớt, ăn rất nhiều rau tươi, quả chín và nhớ sử dụng đủ nước (2 lít/ngày) để không mắc táo bón thì sẽ hạn chế chảy máu. có thể xét nghiệm và điều trị bệnh trĩ ở phòng khám hoặc bệnh viện Đông y. Hiện nay có nhiều loại thuốc điều trị trĩ không ảnh hưởng đến việc nuôi con bú.

Vidu profilon de uzanto

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Malantaŭen supren  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Permisos de este foro:
Ci ne povas respondi al temoj ĉi-forume

Bạn nên xem

Đang tải...