Góc chia sẻ 24h

Góc chia sẻ 24h


No estás conectado. Conéctate o registrate

[Chia sẻ]-Toàn Quốc Hút thai bao nhiêu lần gây vô sinh

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Ir abajo  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Admin

Admin
Admin


Chào những chuyên gia chuyên khoa ! Cháu năm nay 23 tuổi, cháu chưa lập gia đình, do một lần sinh hoạt tình dục không áp dụng cách tránh thai nhi nên không may mang bào thai ngoài ý muốn. Cháu đã từng pha thai bang thuoc 2 lần rồi, cháu nhìn thấy đây là biện pháp khá an toàn và đơn giản. tuy thế cháu vẫn sợ nếu phá bào thai bằng thuốc nhiều quá sẽ ảnh hưởng tới sức đề kháng sinh đẻ sau này. Vậy chuyên gia chuyên khoa cho cháu hỏi: phá thai bằng thuốc bao nhiêu lần có khả năng gây nên không có con ? Cháu xin cảm ơn.. !

(Trang Anh)

[Chia sẻ]-Toàn Quốc Hút thai bao nhiêu lần gây vô sinh Pha-thai-bang-thuoc-bao-nhieu-lan-co-the-gay-vo-sinh

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến trung tâm y tế đa khoa Thiên Tâm chúng tôi. băn khoăn của bạn chúng tôi mong tư vấn như sau:

Phá em bé là điều không ai mong muốn, tuy nhiên trong không ít trường hợp phá bào thai lại là tiểu pháp Tuyệt đối cho thể trạng của thai phụ và bầu như: thai dị tật bẩm sinh, phụ nữ mang thai không đủ sức khỏe , không đủ điều kiện kinh tế, hay kế hoạch hóa gia đình, …

Trong trường hợp của bạn, bạn còn khá trẻ và chưa có con bởi vì vậy không nên tiếp tục phá thai nhi . Phá thai không ít lần sẽ dẫn đến tác động không không lớn đến thể lực sinh sản của bạn sau này. Mặc dù chưa có một nghiên cứu nào chứng minh phá bầu dẫn tới không có con , nhưng mà trên thực ra một vài cặp vợ chồng hiếm muộn đa số đã từng phá em bé nhiều lần.

Có thể người bệnh quan tâm bài viết : chi phi pha thai

Phá em bé bao nhiêu lần có nguy cơ gây nên không có con ?

Theo một vài thầy thuốc chuyên khoa bệnh viện đa khoa Thiên Tâm cho bết: phá em bé bằng thuốc là phương pháp phá bào thai nội khoa dùng biện pháp an toàn . tuy vậy , không phải bởi vì thế lạm dụng phá bào thai bằng thuốc. Mỗi thai phụ có khả năng sử dụng biện pháp này tối đa 2 lần, Hạn chế không nên áp dụng cách này quá 2 lần vì : phá thai bằng thuốc chủ yếu là biện pháp phá bầu nội khoa, đưa bào thai ra ngoài như hiện trạng sảy bào thai thông thường . Nếu áp dụng cách này rất nhiều lần, khiến niêm mạc tử cung giảm độ bám sát phôi thai nhi , vô cùng dễ tới những hậu quả như: mang bào thai ngoài tử cung , sảy thai , em bé chết lưu,…

bởi vì vậy, chúng tôi khuyên nhủ bạn không nên tiếp tục áp dụng phương pháp phá thai nhi bằng thuốc . Thay vào đó, bạn có khi sử dụng một số cách phá thai khác như: nạo bào thai , hút thai nhi , hút em bé không đau.

biện pháp phá em bé dùng biện pháp an toàn , không gây khó có con

Ngày nay , tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm đang áp dụng cách phá bào thai không đau, là phương pháp phá bào thai an toàn , không gây nên ảnh hưởng đến thể trạng thai phụ .

Ưu điểm của biện pháp phá bào thai không đau.

Khi áp dụng liệu pháp hiện đại : Phá thai nhi không đau áp dụng ống hút siêu dẫn, kết với đội ngũ quan sát trực quan. Giúp chuyên gia có thể dễ dàng quan sát bên trong tử cung , kết luận chính xác vị trí bầu và đưa thai nhi ra ngoài mau chóng .

Tỉ lệ nhiễm trùng lây truyền đa số bằng không : Phá thai nhi không đau không tương tự như một số biện pháp nạo phá thai nhi hay phá thai nhi bằng thuốc. Công cụ phá thai là ống hút siêu dẫn không to , được đưa vào dạ con qua âm đạo , được chấp hành ở phòng phẫu thuật vô trùng, tỉ lệ nhiễm trùng lây truyền đa số bằng không.

Không dẫn đến tác hại dạ con : Đây cũng là phương pháp được một số thầy thuốc chuyên khoa đánh giá an toàn nhất đối với thể lực sinh sản phụ nữ , giảm tối đa những tổn hại tạo ra cho tử cung trong quá trình phá em bé .

Không cảm giác đau đớn : Trước khi chấp hành tiểu phẫu phá em bé , thầy thuốc chuyên khoa sẽ tiến hành gây ra tê cục bộ giúp bạn không còn cảm giác đau đớn trong quá trình phá em bé . Khi được dẫn tới tê cục bộ bạn vẫn có khả năng biết được chuyên gia chuyên khoa đang tiến hành tiểu phẫu như thế nào , không phải gây ra tê toàn bộ do vậy sẽ đảm bảo sử dụng biện pháp an toàn Nhất định .

Bạn gái thân mến ! trên đây là một vài giải đáp của một số thầy thuốc chuyên khoa phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Cuối cùng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên nói chuyện với bạn trai và gia đình để tìm ra biện pháp đái quyết Hạn chế , không nên phá bầu rất nhiều lần dẫn đến tác động đến tinh thần và sức khỏe của bạn sau này.

Có thể người đọc quan tâm tài liệu : phòng khámgoogletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1438870713575-1'); });Từ khóa:

Vidu profilon de uzanto http://gocchiase24h.forumesperanto.com

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Malantaŭen supren  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Permisos de este foro:
Ci ne povas respondi al temoj ĉi-forume

Bạn nên xem

Đang tải...