Góc chia sẻ 24h

Góc chia sẻ 24h


No estás conectado. Conéctate o registrate

Tiến trình thi công vách ngăn WC trong tòa nhà Saigon Plaza

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Ir abajo  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

linhtran92


Tòa nhà Trung Tâm Thương Mại Sài Gòn Plaza được tọa lạc tại Số 24 Lê Thánh Tôn Q. 1 TP. HCM với 03 tầng hầm và 24 tầng lầu, với một vị trí đắt địa và là trung tâm của thành phố được sự đầu tư của công ty Cổ Phần Quốc Cường Gia Lai và Ngân Hàng BIDV. Công trình đang được hoàn thiện để bàn giao cho chủ đầu tư đi vào hoạt động và khai thác trước lễ 30/04/2016. Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới đã hổ trợ nhà thầu chính suốt trong giai đoạn báo giá, trình shopdrawing  đến CDT, được sự chấp nhận và chỉ định là nhà thi công phụ cung cấp và tiến hành vách ngăn vệ sinh Compact cho Sài Gòn Plaza trong giai đoạn hoàn thiện.

Tiến trình thi công vách ngăn WC trong tòa nhà Saigon Plaza Thi%20cong%20vach%20ngan%20ve%20sinh_zpsjiolzwkm
vách ngăn vệ sinh MFC cho Sài Gòn Plaza
Trong giai đoạn gấp rút để bàn giao tất cả các tầng trung tâm thương mại mà CDT / TVGS nhu cầu nhà thầu chính phải cam kết và làm đúng trước ngày 15/05/2016 cho tất cả các tầng 1, tầng 2, tầng 5 và tầng 6. Hiểu được sự gấp rút về tiến độ bàn giao nhà thi công chính phải thực hiện, Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới đã lên kế hoạch bàn bạc đến với nhà thi công chính trong việc sắp xếp và phân bổ tiến hành không bị chồng chéo và ảnh hưởng đến giữa các đơn vị thầu phụ. Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới tiến hành thực thi việc tiến hành lắp đặt hoàn thiện vách vệ sinh cho Sài Gòn Plaza  cho 04 tầng đầu tiên trong vòng 02 ngày kể cả thời gian lắp dựng phòng mẫu và nghiệm thu lắp đại trà.

Nhân lực và tổ đội xây dựng toàn là thợ công nhật của công ty nên Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới luôn chủ động trong tất cả các việc chuẩn bị làm phòng mẫu, đo khảo sát cắt tấm Compact Malaysia tại nhà xưởng sau đó nhập hàng về công trường để tiến hành đại trà sau khi nhà thi công chính / TVGS / CĐT nghiệm thu phòng mẫu.

Đúng theo tiến độ thực hiện phòng mẫu, cắt nhập hàng cho toàn bộ dự án với khối lượng >650 m2 và lắp đặt 04 tầng để bàn giao cho CĐT trong vòng 02 ngày, Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới đã xuất sắc hoàn thành công việc đúng theo tiến độ đã thống nhất với nhà thầu chính và CĐT, và được sự đánh giá cao của các bạn kỹ sư công trường của nhà thầu chính và TVGS tại công trường về sự nhiệt tình trong công việc và đảm bảo chất lượng trong trường hợp thi công gấp hạng mục vách ngăn WC cho Sài Gòn Plaza.

Đọc thêm >> Báo giá vách ngăn vệ sinh

Theo tiến độ tổng công trình, ngày 23 tháng 04 năm 2016 sẽ bàn giao toàn bộ hạng mục vách ngăn WC cho Sài Gòn Plaza, tuy nhiên Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới đã thực thi toàn bộ vách ngăn công trình phụ cho dự án trong vòng 06 ngày làm việc từ ngày 13/04 đến ngày 19/04 và Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới đang lên kế hoạch việc sinh và thực hiện nghiệm thu bàn giao đến nhà thi công chính / Chủ đầu tư

Tuy trong tiến độ có những ngày nghỉ lễ mùng 10 tháng 03 nhưng Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới cũng đã hoàn thành tiến độ sớm hơn 03 ngày so với tiến độ mục đích CĐT và nhà thi công chính về việc cung cấp và thi công hạng mục vách ngăn toilet cho Sài Gòn Plaza. Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới một lần nữa khẳng định được thương hiệu và khẩu hiệu nhanh chóng – hiệu quả – chất lượng của công ty, qua đây Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới thách thước tiến độ của mọi công trình.

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Malantaŭen supren  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Permisos de este foro:
Ci ne povas respondi al temoj ĉi-forume

Bạn nên xem

Đang tải...