Góc chia sẻ 24h

Góc chia sẻ 24h


No estás conectado. Conéctate o registrate

Tại sao que thử hai vạch nhưng không mang thai

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Ir abajo  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Admin

Admin
AdminQue thử thai giờ đây không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều phụ nữ đã có chồng. Nó chính là một dụng cụ hữu ích giúp chị em khám xem mình có mang hay không. Đây là phương án xác định tương đối đơn giản, có thể tự thực hiện ngay tại nhà với độ chính xác tương đối cao, lên tới 97%. Tuy nhiên, đối với một vài phái yếu lần đầu sử dụng thì công cụ này vẫn còn khá mới mẻ. Trong bài viết dưới đây , chúng tôi sẽ câu trả lời tất một số băn khoăn khi áp dụng que thử thai của phụ nữ .

Tại sao que thử hai vạch nhưng không mang thai Dung-que-thu-thai-co-chinh-xac-khong

Tham khảo: que thử thai có chính xác

Que thử hai vạch nhưng không có chửa

Nguyên lý của que thử là dò tìm hoóc-môn hCG trong nước tiểu. Có vài yếu tố làm tăng lượng hCG nhưng là do bất thường trong cơ thể, không phải do bạn đã mang bầu .

vài trường hợp có thể xảy ra:

-Thai trứng: Hay còn liên hệ là mang bầu trứng, xảy ra do bất thường của gai nhau thai, tạo thành vài túi chứa dịch dính vào nhau giống như chùm nho, chiếm đa số buồng tử cung. Trứng có thể phát triển thành một khối không có phôi thai hoặc có phôi thai bất thường. Tuy cấp độ hCG tăng rất cao và thử que cho ra 2 vạch, nhưng sẽ không thấy tim thai. Thai trứng gây băng huyết, nếu trứng ăn sâu vào cơ tử cung có thể làm thủng lớp cơ, gây chảy máu ổ bụng. Thai trứng còn có thể biến chứng thành ung thư. Để nhận biết tình trạng này, bạn cần theo dõi tình trạng ra máu âm đạo kéo dài, triệu chứng đau quặn bụng, dấu hiệu tiền sản giật…

-Thai ngoài tử cung: Trứng được thụ tinh nhưng không di chuyển vào trong tử cung mà phát triển ở ngoài, thường gặp nhất là ở vòi trứng, dần dà bị vỡ ra gây chảy máu ồ ạt và nguy hiểm đến tính mạng. Khi bị thai ngoài tử cung, lượng hCG cũng tăng cao, nhưng bạn sẽ bị băng huyết, rong huyết và đau bụng.

-Đang tiêm hCG: Trong nhiều trường hợp chữa trị bệnh hiếm muộn, vô sinh, người bệnh được tiêm hCG để kích thích chức năng mang thai . Điều này cũng có thể dẫn đến kết quả thử thai không chính xác. Vì vậy, khi que thử thai đã cho kết quả “dương tính” nhưng ở bạn lại có một số dấu hiệu bất thường, cần đến bệnh viện xét nghiệm ngay để không phải chịu một số hậu quả nặng nề đối với sức khỏe.

Tham khảo : giá cả que thử thai

Chú ý đến vài vấn đề sau đây :

- Không nên thử quá sớm: Từ 7 – 10 ngày sau khi quan hệ không lành mạnh là khoảng giai đoạn que thử thai có thể cho ra kết quả chính xác nhất. nữ giới có thể căn cứ vào đây để xác định thời điểm thử thai cho phù hợp

- Không nên uống quá nhiều nước trước khi thử thai: Đây là nguyên do khiến nồng độ hCG trong nước tiểu bị loãng, ảnh hưởng đến kết quả của phép thử.

- Đang trong thời kỳ uống thuốc: Nếu đang trong thời kỳ dùng một số loại thuốc có chứa paracetamol, thuốc an thần, thuốc lợi tiểu, thuốc chứa hCG hỗ trợ sinh sản...làm tác động đến nồng độ hCG trong cơ thể làm ra việc thử thai bằng que thử có thể cho ra kết quả sai lệch.

- Mắc vài bệnh về đường sinh dục: các căn bệnh tình dục như: viêm lan truyền nấm vùng kín, viêm đường tiết niệu,…có thể cho ra kết quả dương tính với que thử thai nhưng thực tế chứa nhiều sai lệch. Do đó, trong trường hợp này, chị em cần có sự can thiệp của chuyên gia chuyên khoa .

- Nên sử dụng mẫu thử tinh khiết: Trong nước tiểu có lẫn máu, mũ, hay cặn bẩn đều là các nguyên do có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của phép thử.

Xem thêm : phụ nữ nuốt tinh trùng có sao không

Vidu profilon de uzanto http://gocchiase24h.forumesperanto.com

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Malantaŭen supren  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Permisos de este foro:
Ci ne povas respondi al temoj ĉi-forume

Bạn nên xem

Đang tải...