Góc chia sẻ 24h

Góc chia sẻ 24h


No estás conectado. Conéctate o registrate

[Chia sẻ]-Toàn Quốc Trĩ là gì? khám phá về bệnh trĩ

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Ir abajo  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Admin

Admin
Admin


Bệnh trĩ là gì? khám phá về trĩ

Bệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ là gì? bệnh trĩ hình thành là do sự co giãn quá mức ở một số đám rối tĩnh mạch nơi xung quanh khu vực trực tràng, hậu môn. Khi chúng bị phình bất thường sẽ tạo cho một vài búi trĩ – bệnh trĩ.Ở phương Đông và phương Tây đều đã ghi nhận bệnh lý này từ rất lâu. Riêng ở Trung Quốc thì liệu pháp đây khoảng 2000 năm.

Bệnh trĩ thường được chia làm 4 cấp độ bao gồm: 1, 2, 3, 4.

Những loại trĩ thường gặp:Bệnh trĩ được chia làm 2 loại cơ bản là trĩ nội và benh tri ngoai. Ngoài ra còn có trĩ hỗn hợp (trĩ nội và trĩ ngoại).

[Chia sẻ]-Toàn Quốc Trĩ là gì? khám phá về bệnh trĩ Benh-tri-la-benh-gi

(Bệnh trĩ là bệnh gì)​

Cơ sở để phân chia bệnh trĩ là vị trí búi trĩ phát hiện (bên trong hoặc bên ngoài hậu môn).

Bệnh trĩ nội là gì?

Bệnh trĩ nội là gì : Về mặt y khoa, bệnh trĩ nội được định nghĩa là khi búi trĩ nằm ở phần trên đường lược, bề mặt của những búi trĩ nội cũng chính là niêm mạc của ống hậu môn và thường không có thần kinh cảm giác. Bệnh trĩ nội làm nên hiện tượng chảy máu, nghẹt, sa trĩ, và viêm da xung quanh vùng hậu môn.

Bệnh trĩ ngoại là gì?

Bệnh trĩ ngoại là gì : Trĩ ngoại là trường hợp bệnh nhân mắc bệnh trĩ mà những búi trĩ nằm phía dưới vùng lược, người bệnh có nguy cơ nhìn ra búi trĩ dễ dàng bằng mắt thường. những búi trĩ khi mắc trĩ ngoại cũng không thể tự thụt vào bên trong hậu môn được như trĩ nội. người nhiễm bệnh trĩ ngoại thường không (hoặc ít) chảy máu). Trĩ ngoại biểu hiện là do chùm tĩnh mạch ngoài bị giãn, sau đó bị gấp khúc gây ra búi trĩ.googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1438870713575-1'); });Từ khóa:

Vidu profilon de uzanto http://gocchiase24h.forumesperanto.com

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Malantaŭen supren  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Permisos de este foro:
Ci ne povas respondi al temoj ĉi-forume

Bạn nên xem

Đang tải...