Góc chia sẻ 24h

Góc chia sẻ 24h


No estás conectado. Conéctate o registrate

[Chia sẻ]-Toàn Quốc Vì sao đàn ông cần phải biết bao quy đầu là gì

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Ir abajo  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Admin

Admin
Admin


Bao quy đầu là gì? Hình ảnh bao quy đầu

Bao quy dau là gì? và hình ảnh bao quy đầu như thế nào? không phải nam giới nào cũng cũng biết. nam được coi là đối tượng ít có sự quan tâm đến sức khỏe và thể trạng của bản thân nhất. Đặc biệt là phái mạnh ở Việt phái nam , do ảnh hưởng của quan niệm cổ xưa (phái nam là nam giới , nữ là chị em , chỉ có nữ giới mới cần để ý tới sức khỏe), lạc hậu nên có rất nhiều nam còn e ngại và bỏ bê sức khỏe của chính bản thân mình, vô tình đã dẫn đến vài hệ lụy nguy hiểm .

Tại sao phái nam cần phải biết bao quy đầu là gì

Mỗi một đàn ông đều cần phải biết bao quy đầu là gì. Bởi vì. vài vấn đề xảy ra với bao quy đầu có thể là nguyên do dẫn đến hàng loạt vấn đề nguy hại tới sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản (suy giảm khả năng sinh sản, thậm chí gây vô sinh ở nam giới ), thậm chí là tính mạng.

[Chia sẻ]-Toàn Quốc Vì sao đàn ông cần phải biết bao quy đầu là gì Hinh-anh-bao-quy-dau-la-gi(Hình ảnh bao quy đầu)​Bao quy đầu là cái gì?

Vậy thì, bao quy đầu là cái gì? Bao quy đầu là phần da mỏng bao bọc phía đầu dương vật, có khả năng co rút được, có khả năng bảo vệ và duy trì độ ẩm của lớp niêm mạc da quy đầu. Thông thường khi anh em trưởng thành, lớp bao quy đầu có khả năng tự tụt xuống khỏi quy đầu (phần đầu dương vật). Khi vệ sinh hoặc cương cứng, lớp bao quy đầu tụt xuống giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, hoạt động tình dục hiệu quả hơn.

Bao quy đầu bao gồm 2 lớp da, có một lớp gắn liền với thân dương vật. Lớp da này có những tuyến tiết ra dung dịch chất nhờn, nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ tích tụ lại, lâu dần sẽ gây viêm lan nhiễm ở bộ phận sinh dục, ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật và sức khỏe sinh sản.

Bao quy đầu có nguy cơ gặp phải một số vấn đề bất thường sau : dài hoặc hẹp bao quy đầu (bao quy đầu không thể tự tụt xuống khỏi quy đầu dương vật ngay cả khi cương cứng), viêm bao quy đầu. vài vấn đề bất thường mà bao quy đầu gặp phải có khả năng gây cho một số ảnh hưởng nguy hại như: đề phòng sự phát triển của dương vật (khiến cho dương vật ngắn, nhỏ), xuất tinh sớm, liệt dương, ung thư dương vật…

Xem thêm : bài viêt hinh anh cat bao quy daugoogletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1438870713575-1'); });Từ khóa:

Vidu profilon de uzanto http://gocchiase24h.forumesperanto.com

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Malantaŭen supren  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Permisos de este foro:
Ci ne povas respondi al temoj ĉi-forume

Bạn nên xem

Đang tải...