Góc chia sẻ 24h

Góc chia sẻ 24h


No estás conectado. Conéctate o registrate

[Chia sẻ]-Toàn Quốc Chia sẻ tài liệu các hình ảnh hẹp bao quy đầu ở đàn ông

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Ir abajo  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Admin

Admin
Admin


Chia sẻ tài liệu vài hình ảnh hẹp bao quy đầu ở đàn ông

[Chia sẻ]-Toàn Quốc Chia sẻ tài liệu các hình ảnh hẹp bao quy đầu ở đàn ông Hinh%2Banh-hep-bao-quy-dau-ban-phan-va-hep-bao-quy-dau-toan-phan

(Hình ảnh hẹp bao quy đầu)​

Hình ảnh bao quy đầu bình thường của nam giớiđàn ôngphái namphái mạnh

Trước khi đến với hình ảnh hẹp bao quy đầu thì một số bạn hãy quan sát hình ảnh của bao quy đầu bình thường.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu bán phần

Nhìn vào hình ảnh hẹp bao quy đầu trên đây chúng ta thấy chỉ 1 phần nhỏ quy đầu được lộ ra ngoài, còn lại phần bao quy đầu vẫn bọc chặt lấy quy đầu. Nếu như quy đầu của các bạn giống với hình ảnh này thì các bạn anh em hãy ngay lập tức đi khám vì một số bạn đã bị mắc chứng hẹp bao quy đầu bán phần.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu toàn phần

Có thể thấy hình ảnh trên đây chính là hình ảnh về quy đầu bị hẹp toàn phần vì toàn bộ phần đầu dương vật bị bao quy đầu phủ kín. Để không bị mắc một vài bệnh nam giới khoa cũng như bảo vệ chức năng sinh dục của mình thì nam cần nhanh chóng đi đến một số bệnh viện nam khoa uy tín để tiến hành cắt bao quy đầu.

Chia sẻ một số thông tin hẹp bao quy đầu là gì và hình ảnh hẹp bao quy đầu trên đây sẽ giúp một số bạn hiểu rõ và dễ dàng nhận biết hơn khi có vấn đề bất thường ở quy đầu. Mọi câu hỏi vui lòng gửi câu hỏi vào chuyên mục “chuyên gia chuyên khoa câu trả lời ” trên website để được vài chuyên gia chuyên khoa phái mạnh khoa tại cơ sở y tế để tư vấn trực tiếp.

Chia sẻ tài liệu : Cách điều trị hẹp bao quy đầugoogletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1438870713575-1'); });Từ khóa:

Vidu profilon de uzanto http://gocchiase24h.forumesperanto.com

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Malantaŭen supren  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Permisos de este foro:
Ci ne povas respondi al temoj ĉi-forume

Bạn nên xem

Đang tải...