Góc chia sẻ 24h

Góc chia sẻ 24h


No estás conectado. Conéctate o registrate

Thiết kế logo, in ấn tem nhãn giấy decal

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Ir abajo  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

congtacvietin


https://www.congtyvietin.com/thiet-ke-in-an
Việt In hỗ trợ https://www.congtyvietin.com/thiet-ke-in-an và in ấn tem nhãn sản phẩm với dịch vụ thiết kế in ấn, in tem nhãn giấy, tem nhã decal, tạo dọ nhận diện thương hiệu, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu sản phẩm, nâng cao giá trị hàng hóa.

tem nhãn

Phân biệt các loại https://www.congtyvietin.com/thiet-ke-in-an
Giấy decal: là loại giấy màu trắng và có thể xé rách được. Nó thường hay được sử dụng trong các nhà sách, siêu thị, gốm sứ…. Để có được bản in tốt nhất thì nên sử dụng giấy decal với mực wax hoặc là mực in wax resin.
Decal nhựa: cũng có màu trắng không xe rách được, bề mặt khá nhẫn. Thường hay sử dụng trong các ngành điện tử, đông lạnh.. vì nó có thể chịu đựng được các môi trường khắc nghiệt. Sử dụng mực wax resin và wax cho loại decal nhựa này
Decal xi bạc: là loại decal cứng và không rách rất dai nên được sử dụng trong các ngành như ô tô, xe máy, điện tử…. vì nó có đặc điểm không phai cũng không xước. Nó được sử dụng với mực resin để có được chất lượng tốt nhất.
Decal ngọc trai hay còn gọi là in PP là một trong những loại dịch vụ in decal phổ biến trong công nghệ in ấn hiện nay. Nó là một loại hình in quảng có với những hình ảnh độc đó, sắc nét thay thế cho công nghệ in truyền thống trên bạt và kém thẩm mỹ trước kí.
Decal bán cảm nhiệt: đây là loại decal có màu trắng mờ và có thể xé rách được. với loại decal này cho ra bản in rất đẹp và có độ bám khá cao thường hay được sử dụng trong chuyển phát nhanh
Decal chống thấm, decal chống nước là sản phẩm có tần xuất xuất hiện trong nhiều sản phẩm đồ dùng mỹ phẩm, đồ gia dụng, xe máy, ô tô, điện thoại,.... Sản phẩm với đặc tính ưu điểm chống thấm nước tốt, không bị bong tróc được in bởi loại mực cao cấp không phải đảm bảo thể hiện được nội dung quảng cáo và bảo vệ sản phẩm tốt nhất.
Decal thực phẩm dử dụng công nghệ đặc biệt được phủ bóng và ép nhiệt đảm bảo sản phẩm của bạn không bị bong tróc, hay ướt phai chữ gây mất thẩm mỹ và khó khăn khi khách hàng tiếp nhận thông tin về thực phẩm đó. Màu sắc hài hòa có thể làm bật được thông tin cần quảng cáo giúp cho người tiêu dùng có thể nhận thấy ngay khi vừa nhìn sản phẩm.
- Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các loại tem 7 màu (hologram) chống hàng giả cao cấp như: vé , tem nhập khẩu, tem sách giáo khoa……

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Malantaŭen supren  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Permisos de este foro:
Ci ne povas respondi al temoj ĉi-forume

Bạn nên xem

Đang tải...