Góc chia sẻ 24h

Góc chia sẻ 24h


No estás conectado. Conéctate o registrate

CHO THUÊ TIVI LED 40 ICNH

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Ir abajo  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

1CHO THUÊ TIVI LED 40 ICNH Empty CHO THUÊ TIVI LED 40 ICNH el Ĵaŭ Aŭg 23, 2018 11:01 am

vinagroup


CHO THUÊ TIVI LED 40 ICNH


Thông số kỹ thuật cụ thể:

Phủ bì : 90cm x 52cm
Thực : 89cm x 50cm
Độ phân giải : 1920 x 1080

Giá: 900.000 VNĐ
Số lượng:
1
THÊM VÀO GIỎ
Tiếp tục chuỗi cho thuê tivi của dịch vụ cho thuê màn hình cảm ứng, ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một loại tivi khác thông qua http://www.thuemanhinhcamung.com/san-pham/cho-thue-tivi-led-40-icnh-1960.html . Cho thuê màn hình cảm ứng mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Tivi led full hd có rất nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau và còn tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Đối với những không gian lớn, người ta có thể sử dụng loại 60 inches, không gian nhỏ thfi 22 inches,... nhưng cỡ tầm trung thì 40 inches lại là lựa chọn hợp lý.http://www.thuemanhinhcamung.com/san-pham/cho-thue-tivi-led-40-icnh-1960.html


Cũng như các loại tivi khác mà dịch vụ cho thuê màn hình cảm ứng cung cấp, tivi led full hd 40 inches của chúng tôi cũng có chất lượng rất tốt, hình ảnh sắc nét rõ ràng, độ phân giải cao cùng với âm thanh sống động. Bên cạnh đó, về mặt hình thức thì những chiếc tivi led full hd cũng cho người sự hài lòng vởi vẻ ngoài sang trọng, chắc chắn nhưng cũng không kém phần tinh tế thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

Tiện lợi, hiện đại là thế nhưng những chiếc tivi led full hd 40 inches này cũng có giá thành không hề thấp, do đó không ít người sử dụng các dịch vụ cho thuê tivi, nhất là những công ty tổ chức sự kiện. Dịch vụ cho thuê tivi led full hd 40 inches của dịch vụ cho thuê màn hình cảm ứng luôn mong muốn cung cấp những thiết bị tốt nhất, tiết kiệm nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Hiện tại, http://www.thuemanhinhcamung.com/san-pham/cho-thue-tivi-led-40-icnh-1960.html đang cho thuê tivi led full hd 40 inches với mức giá 350,000đ/cái (sử dụng từ 3 - 5 ngày)

Đặc biệt, bạn sẽ có thể được ưu đãi giảm giá đặc biệt khi thuê số lượng lớn hoặc nhiều ngày.
Hiện tại, cho thuê màn hình cảm ứng còn cung cấp nhiều sản phẩm điện tử cho thuê khác như iPad, tivi, màn hình cảm ứng,...

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu nhé!

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Malantaŭen supren  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Permisos de este foro:
Ci ne povas respondi al temoj ĉi-forume

Bạn nên xem

Đang tải...