Góc chia sẻ 24h

Góc chia sẻ 24h


No estás conectado. Conéctate o registrate

Làm sao để chọn hộp giấy rẻ và chất lượng?

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Ir abajo  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

congtacvietin


Làm sao để chọn https://www.congtyvietin.com/mau-in-hop-giay-dung-thuoc ?
Tương tự như hộp đựng bánh, kẹo, hộp giấy đựng thuốc thường chỉ sử dụng 1 lần. Do đó khi sản xuất hộp giấy đựng thuốc không cần chọn loại giấy quá dầy, quá tốt. Lựa chọn lí tưởng nhất trong trường hợp này đó là dùng giấy bristol hoặc giấy coucher. Đây là 2 dòng có chất lượng ở mức trung bình và giá thành khá rẻ mà vẫn đảm bảo họa tiết đẹp, rõ nét sau khi in

Quan trọng nhất là mẫu giấy này không bị biến tính khi gặp những tác nhân xấu bên ngoài. Đơn cử như việc nếu lỡ để bị ướt nó không sản sinh nấm mốc hay vi khuẩn gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng thuốc.

Hơn nữa hai loại giấy này cũng đủ cứng để chịu được trọng lượng của thuốc đựng bên trong. Ngoài ra nó có độ dày vừa phải giúp ngăn mực in không thể thấm vào mặt trong gây hại tới thuốc cũng như mất đi tính thẩm mĩ của sản phẩm.

Tuy nhiên trong quá trình sản xuất https://www.congtyvietin.com/mau-in-hop-giay-dung-thuoc , khi thiết kế họa tiết in cần cân nhắc lựa chọn hình ảnh, màu sắc sao cho phù hợp. Làm sao thể hiện được tính chân thực nhưng cũng phải gây thiện cảm cho người sử dụng.

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Malantaŭen supren  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Permisos de este foro:
Ci ne povas respondi al temoj ĉi-forume

Bạn nên xem

Đang tải...