Góc chia sẻ 24h

Góc chia sẻ 24h


No estás conectado. Conéctate o registrate

Túi giấy Cutting Room – cuốn hút ngay cái nhìn đầu tiên

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Ir abajo  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

congtacminhhy


https://www.inminhhy.com/tui-giay-cutting-room – cuốn hút ngay cái nhìn đầu tiên
Bạn chắc chắn rằng sẽ bị hấp dẫn ngay khi nhìn thấy mẫu túi giấy Cutting Room này, bởi vẻ ngoài cực sang trọng và tinh tế của nó. Không quá ồn ào và lòe loẹt, không quá cầu kỳ và phức tạp, Cutting Room mang tới cho mỗi người vẻ đẹp lạ kỳ, thuận mắt và lôi cuốn, dường như sinh ra để dành cho mọi sản phẩm cao cấp nhất mà bạn có.

túi giấy marrin

Từ cái nhìn đầu tiên bạn chắc chắn sẽ bị chiếc túi này hấp dẫn. (h.a 1)

Sự cuốn hút này được tạo nên từ những nét đẹp bên ngoài của chiếc túi giấy này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng:

Những đường nét thiết kế nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế, cùng với hình khối chắc chắn tạo nên một mẫu https://www.inminhhy.com/tui-giay-cutting-room cực đẹp, tuyệt vời để bao bọc những sản phẩm hàng hóa sang trọng và đắt tiền.
Màu sắc nhã nhặn không lòe loẹt, từ màu phông nền chủ đạo cho tới màu chữ dùng trên túi đều mang sự tương đồng dễ chịu khi nhìn vào. Điều này rất tiện dụng cho khách hàng nếu như trường hợp muốn dùng túi giấy cho nhiều mục đích khác nhau.
Thiết kế quai cầm với chất liệu chắc chắn, được đan kết tỉ mỉ giúp tạo được sự an toàn khi bạn xách sản phẩm và di chuyển. Màu sắc quai cầm khác biệt với màu chủ đạo nhưng lại cùng tông màu chữ của túi, nên cộng lại vẫn là sự hài hòa và đẹp mắt của tổng thể túi.

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Malantaŭen supren  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Permisos de este foro:
Ci ne povas respondi al temoj ĉi-forume

Bạn nên xem

Đang tải...