Góc chia sẻ 24h

Góc chia sẻ 24h


No estás conectado. Conéctate o registrate

CHO THUÊ TIVI LCD 32 INCH

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Ir abajo  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

1CHO THUÊ TIVI LCD 32 INCH Empty CHO THUÊ TIVI LCD 32 INCH el Mer Aŭg 15, 2018 1:04 pm

vinagroup


CHO THUÊ TIVI LCD 32 INCH


Thông số kĩ thuật như sau:

Phủ bì : 74cm x 44cm
Lọt lòng : 70cm x 40cm
Độ dày : 10cm và 13.5cm
Giá: 250.000 VNĐ
Số lượng:
1
THÊM VÀO GIỎ
Tivi lcd là loại tivi thông dụng, được dùng nhiều trong đời sống hàng ngày. Mặc dù vậy, đôi khi các sự kiện, hội thảo hội nghị cũng cần một lượng lớn tivi để phục vụ cho nhu cầu truyền tải thông tin. Những lúc như thế thì các đơn vị tổ chức không thể bỏ ra một khoản chi phí lớn để đầu tư hẳn được, đó là lý do tại sao các dịch vụ cho thuê tivi ra đời. Tại đây, cho thuê màn hình cảm ứng xin giới thiệu http://www.thuemanhinhcamung.com/san-pham/cho-thue-tivi-lcd-32-inch-1979.html .

Dịch vụ cho thuê tivi lcd full hd 32 inches của cho thuê màn hình cảm ứng chuyên cung cấp những chiếc tivi chất lượng, cho ra hình ảnh sắc nét và sinh động, tăng độ trực quan cho chương trình diễn ra. Tivi lcd full hd 32 inches có độ lớn vừa phải, không quá to hay quá nhỏ, vừa tầm mắt và giúp người xem dễ theo dõi hơn.

Những chiếc http://www.thuemanhinhcamung.com/san-pham/cho-thue-tivi-lcd-32-inch-1979.html không chỉ đơn giản chỉ là một thiết bị giúp theo dõi mà còn là một vật trang trí thể hiện sự hiện đại hóa, công nghệ hóa và tạo ra một cái nhìn chuyên nghiệp trong mắt người tham gia, tăng thêm uy tín cho đơn vị tổ chức.
Những chiếc tivi lcd full hd 32 inches cũng có mức giá không hề thấp trên thị trường, chính vì vậy việc thuê tivi sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Bên cạnh đó, còn giúp tiết kiệm thời gian nhờ sự hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt từ phía bên cho thuê.

Chỉ với 250,000đ/cái, bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc tivi lcd full hd 32 inches.

Đặc biệt, bạn sẽ có thể được ưu đãi giảm giá đặc biệt khi thuê số lượng lớn hoặc nhiều ngày.
Hiện tại, http://www.thuemanhinhcamung.com/san-pham/cho-thue-tivi-lcd-32-inch-1979.html còn cung cấp nhiều sản phẩm điện tử cho thuê khác như iPad, tivi, màn hình cảm ứng,...

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Malantaŭen supren  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Permisos de este foro:
Ci ne povas respondi al temoj ĉi-forume

Bạn nên xem

Đang tải...