Góc chia sẻ 24h

Góc chia sẻ 24h


No estás conectado. Conéctate o registrate

Cách nhận biết Nấm Lim Xanh thật - giả

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Ir abajo  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

1Cách nhận biết Nấm Lim Xanh thật - giả Empty Cách nhận biết Nấm Lim Xanh thật - giả el Ĵaŭ Aŭg 09, 2018 4:23 pm

vinagroup


Cách nhận biết https://namlimxanhquangnam.org/ thật - giả
Về màu sắc: Để phân biệt nấm lim xanh thì màu sắc cũng là một yếu tố dễ nhận thấy, nấm thật thường có màu nâu pha vàng hoặc nâu đen.
Về hình thức: Nấm lim xanh thật có hình dạng xấu xí, chứ không được bóng bẩy như nấm nhân tạo. hơn nữa nấm lim xanh thật khi được thu hái trên rừng về kích thước của chúng không đều nhau mà có cây to, nhỏ lẫn lộn, đơn thân, thân kép. Nấm lim xanh thật thân của chúng sẽ cứng hơn nấm giả do được nuôi trồng trong phòng kín và kích thích bằng hóa chất. Nếu quan sát thật kĩ thì phần gốc của nấm lim xanh có thể còn dính phẩn vỏ gỗ lim (vệt màu đen còn dính ở gốc).
Về mùi vị của nấm: Nấm lim xanh tự nhiên thường có vị rất đắng, nếu bạn ngồi cạnh đống nấm lim khoảng vài phút sẽ cảm nhận được vị ngăm đắng ở cuống họng. Nếu là nấm lim thật sau khi uống hết bỏ bã nấm ra bên ngoài sẽ rất khó thiu hay bị hỏng.
P/S: Chúng tôi cam kết bán đúng hàng https://namlimxanhquangnam.org/cong-dung-cua-nam-lim-xanh thật, chất lượng, bao đổi trả trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng hoặc bạn không uống đắng được.

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Malantaŭen supren  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Permisos de este foro:
Ci ne povas respondi al temoj ĉi-forume

Bạn nên xem

Đang tải...