Góc chia sẻ 24h

Góc chia sẻ 24h


No estás conectado. Conéctate o registrate

[Chia sẻ]-Toàn Quốc Xuất tinh ngoài có mang được không?

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Ir abajo  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Admin

Admin
Admin


Các bác sỹ cho em hỏi: em là lan truyền (Thạch Bích – Hà Nội), em và bạn trai yêu nhau được 2 năm. Nhưng đến gần đây khi 2 đứa đã quyết định đi đến hôn nhân chúng em mới dám có hoạt động xác thịt gần gũi. Chúng em quyết định chưa có em bé trong thời kỳ này. Chính vì vậy mà mỗi lần hoạt động em đều nói bạn trai xuất tinh ra ngoài. Nhưng khoảng 1 tuần nay em lại thấy mình có dấu hiệu buồn nôn, nôn khan. Em tìm hiểu thấy một số hiện tượng này giống với biểu hiện của người chửa . Em rất lo âu và lo sợ không biết liệu mình có em bé được không? Xin bác sỹ có thể cho em biết biểu hiện này của em có chứng tỏ em có em bé không và việc bạn trai em xuất tinh ngoài mang bầu được không ạ? Em rất mong nhận được giải đáp sớm từ vài bác sỹ ạ.

[Chia sẻ]-Toàn Quốc Xuất tinh ngoài có mang được không? Xuat-tinh-ngoai-co-thai-khong

(Xuất tinh ngoài mang thai không)

Bác sỹ trả lời:

thắc mắc của bạn không phải hiếm gặp, có nhiều bạn trẻ do có sinh hoạt sớm nhưng không muốn áp dụng biện pháp phòng tránh thai vì cảm giác không thoái mái. Cho đến khi bản thân có một vài dấu hiệu bất thường nghi ngờ minh đã có em bé thì cảm thấy hoang mang và loay hoay với thắc mắc : xuất tinh ngoài chửa không?

Thấu hiểu tâm trạng của bạn cũng như nhiều bạn gái khác. Trong bài viết này, một số chuyên gia chuyên khoa của bệnh viện chúng tôi sẽ chia sẻ các kiến thức về sinh hoạt lành mạnh để các bạn có thể chọn cho mình một biện pháp phù hợp nhất. Quan trọng là có thể san sẻ được câu hỏi cho những bạn.

Xuất tinh ra ngoài có thực sự là một biện pháp phòng ngừa thai sử dụng biện pháp bảo vệ không?

Từ ngàn xưa, khi vài biện pháp phòng tránh thai như bao cao su, thuốc ngăn ngừa thai,... chưa được phát minh thì xuất tinh ra ngoài chính là biện pháp ngăn ngừa thai sử dụng biện pháp bảo vệ nhất và được mọi người tin tưởng sử dụng thường xuyên.

Tuy nhiên một vài bạn cần biết một điều: tinh hoàn không chỉ sản xuất ra tinh trùng khi người con trai đạt cực khoái và xuất tinh ra ngoài mà ngay cả khi con trai chưa đạt cực khoái thì trong quá trình giao hợp bạn trai vẫn sản xuất ra tinh trùng.

Lượng tinh trùng này khỏi hẳn có thể rò rỉ ra ngoài từ dương vật của phái mạnh . Tuy có thể không đến một giọt nhưng cũng có chứa cả triệu con tinh trùng.

Tinh trùng có thể sống trong âm đạo và tử cung của người phái đẹp lên tới 7 ngày cho nên trước giai đoạn trứng rụng dưới 7 ngày thì khả năng thụ thai vẫn có thể xảy ra.

Như vậy, để trả lời cho băn khoăn của bạn nữ : “xuất tinh ngoài có bầu không” thì chúng tôi xin trả lời là có bạn nhé! Tuy nhiên, sắc suất là không cao, tỷ lệ thụ thai là rất thấp.

Lời khuyên cho sinh hoạt an toàn

Để việc quan hệ được dùng biện pháp an toàn nhất thì bạn không nên tin tưởng khỏi hẳn vào biện pháp xuất tinh ra ngoài này. Bạn cần dùng bao cao su, thuốc đề phòng thai hoặc một vài biện pháp phòng ngừa thai khác như đặt vòng.

Ngoài ra một số bạn có thể để ý tính thời điểm “an toàn ” trong tháng để có một vài ngày hoạt động sử dụng biện pháp bảo vệ tuyệt đối.

Còn với vài biểu hiện mà bạn cung cấp cho bên chúng tôi còn rất mơ hồ, chưa đủ căn cứ để đưa ra kết luận là bạn đã có em bé hay không?

hiện tượng buồn nôn, nôn khan có thể do nhiều nguyên nhân tạo ra trong đó có em bé chỉ là một giả thuyết nhỏ. Ngoài ra bạn có thể bị một số bệnh liên quan đến đường tiêu hóa mà cụ thể là ở dạ dày.

Chính vì vậy chúng tôi rất mong muốn bạn có thể dành thời gian đến với chúng tôi vào một ngày gần nhất để chúng tôi có thể khám lâm sàng cho bạn. Từ đó mới có thể đưa ra kết luận chính xác cho bạn.

Trong thời điểm này điều bạn cần lầm là bình tĩnh và thu xếp giai đoạn để đến với bệnh viện uy tín bạn nhé!

Với vài kiến thức y khoa mà đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi đã cung cấp ở trên hy vọng đã giúp được bạn lan bớt phân vân. Ngoài ra, khi bất cứ bạn nào còn có các băn khoăn về viết xuất tinh ngoài có thai không hay những vấn đề liên quan đến phái mạnh khoa có thể đến phòng khám nam khoa hà nội . Chúng tôi luôn sẵn sàng san sẻ và san sẻ mọi câu hỏi của một vài bạn. Khi có vấn đề về sức khỏe hãy gọi điện với chúng tôi theo số điện thoại 01665 115 116.googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1438870713575-1'); });Từ khóa:

Vidu profilon de uzanto http://gocchiase24h.forumesperanto.com

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Malantaŭen supren  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Permisos de este foro:
Ci ne povas respondi al temoj ĉi-forume

Bạn nên xem

Đang tải...