Góc chia sẻ 24h

Góc chia sẻ 24h


No estás conectado. Conéctate o registrate

vape chính hãng Treebox Plus 220W Mod Smok thuốc lá điện tử

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Ir abajo  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

dkntgoc


vape chính hãng Treebox Plus 220W Mod Smok Mua Bán Giá tốt Hơn HCM

vape chính hãng Treebox Plus 220W Mod Smok thuốc lá điện tử Vape-ch%C3%ADnh-h%C3%A3ng-1-606x750

vape chính hãng

Thiết kế đẹp mặt với gỗ hồng mộc Brazil và được nhuộm màu để hoàn thiện vẻ đẹp thời trang đầy tinh tế. Đây chính là sản phẩm thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ kết hợp cùng với công nghệ vape tuyệt vời.
Cung cấp một đầu ra công suất tối đa 220W, nó chính là lý do để bạn không bị cho ngoại hình của thiết bị này đánh lừa. Các Treebox Plus tượng trưng cho chính sức mạnh của nó. Bạn có thể thổi đám mây hơi nước khổng lồ nhờ công suất mạnh mẽ này.
Logo được cắt tỉa bằng hợp kim kẽm, thuốc lá điện tử chính hãng Treebox thể hiện được đầy đủ vẻ đẹp của nó khi lai giữa gỗ và kim loại. Với kết cấu tốt, màu sắc sáng bóng và bề mặt mịn, gỗ hồng mộc Brazil hoàn toàn cho thấy vẻ đẹp tự nhiên của nó và thêm vào đó là một cảm giác thoải mái. Loại gỗ này được đánh giá là rất bền, chủ yếu được sử dụng trong nội thất cao cấp. Đặc biệt, sản phẩm được làm nhẵn bề mặt và sơn 9 lớp hổ phách, cuối cùng bạn sẽ nhận được Treebox Plus với màu sắc hấp dẫn, mà trông giống như hổ phách thật vậy.
Chạy bằng (2) 18650 pin (pin bán riêng), các tế bào pin được dễ dàng thay thế thông qua nắp pin từ tính để giữ cho bạn vaping thoải mái và ít gặp rắc rối nhất có thể.
vape chính hãng màn hình OLED lớn được bao phủ trong khung, hiển thị tất cả các thiết lập vaping của bạn vì vậy bạn không bao giờ cảm thấy thực sự bị mất kiểm soát vì bạn có quyền truy cập vào tất cả các thiết lập công suất và kiểm soát nhiệt độ mà bạn có.
Treebox Plus có thể hỗ trợ điều khiển nhiệt độ với Nickel 200 & Titanium & Thép không gỉ. Hệ thống tự động điều khiển nhiêt độ cho phép bạn thưởng thức hương vị trong chế độ kiểm soát nhiệt độ đặc biệt mà không cần thiết lập công suất thường, chỉ cần thiết lập các giá trị nhiệt độ đơn giản.
Đồng thời, các smok Treebox Plus có hỗ trợ nâng cấp firmware với một cổng Micro-USB để bạn có thể theo kịp với sự tiến hóa thuốc lá điện tử của nghệ thuật vaping.
Thông số kỹ thuật:
Kích thước: 85 * 60,4 * 27mm
Công suất nằm trong khoảng: 1W – 220W
Phạm vi điện áp: 0.8V – 8.0V
Nhiệt độ điều khiển: 200 ° F – 600 ° F / 100 ° C – 315 ° C
Tương thích với các chất liệu dây cuốn Coil: Nickel, Titanium & Thép không gỉ
Kháng tối thiểu: 0.1Ω – 3.5Ω (VW Mode), 0.06Ω – 2.0Ω (TC Modes)
Khuôn được làm từ gỗ hồng mộc Brazil
Yêu cầu (2) 18650 Pin (Pin được bán riêng) cùng nắp pin từ tính
Có khả năng nâng cấp được Firmware (qua Micro USB)
Màn hình hiển thị OLED sắc nét
Nội dung đóng gói:
1 x Treebox Plus 220W Mod
1 x Micro USB Cable
1 x Hướng dẫn sử dụng
1 x Phiếu bảo hành
1 x Thẻ chứng nhận chất lượng Pin

Vidu malpostan temon Vidu postan temon Malantaŭen supren  Mesaĝo [Paĝo 1 el 1]

Permisos de este foro:
Ci ne povas respondi al temoj ĉi-forume

Bạn nên xem

Đang tải...